เมนูหลัก

เกี่ยวกับเรา

สินค้าล่าสุด

Tips & Tricks

 • Colourblock-Blue&Yellow-whole

  เทคนิคการเลือกเสื้อเชิ้ตผู้ชายเบื้องต้น

  เสื้อเชิ้ตผู้ชายนับว่าเป็นเครื่องแต่งกายที่ขาดไม่ได้สำหรับบรรดาหนุ่มๆทั้งหลาย เพราะเสื้อเชิ้ตนั้นสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ขึ้นอยู่กับการเลือกสรรให้เหมาะสมกับช่วงเวลานั้น เทคนิคในการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตทำงาน หรือเสื้อเชิ้ตผู้ชายแบบอื่นๆนั้นมีขั้นตอนง่ายๆดังนี้ เลือกสีเสื้อเชิ้ตให้เข้ากิจกรรม เช่นเสื้อเชิ้ตทำงาน สีที่นิยมจะเป็นสีฟ้าอ่อน เทา หรือสีขาว หากเป็นกิจกรรมที่ไม่เน้นความเป็นทางการมาก ควรเลือกเสื้อที่มีสีสันสดใสเช่นสีเขียว สีส้ม เป็นต้น การตัดเย็บก็มีส่วนสำคัญในการเลือก ควรเลือกเสื้อเชิ้ตที่มีการตัดเย็บประณีต ตะเข็บควรอยู่ในสภาพเรียบร้อยไม่หลุดลุ่ย แพทเทิร์นเป็นอีกส่วนประกอบหนึ่ง ควรเลือกเสื้อเชิ้ตที่สามารถใส่กับกางเกงหรือหาเนคไทมาใส่คู่ได้ง่าย เลือกเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ดูแลรักษาง่าย ไม่ยับง่าย เลือกจากสไตล์ที่ชอบ เสื้อเชิ้ตก็คือแฟชั่นอย่างหนึ่ง จึงมีเสื้อเชิ้ตให้เลือกอยู่หลายสไตล์ด้วยกัน เช่น สไตล์slim fit...
 • hot guys

  เสื้อเชิ้ตกับไอเดียใส่ให้หล่อล้ำไม่มีเชย

  เสื้อเชิ้ตกับ ไอเดียใส่ให้หล่อล้ำไม่มีเชย   ใครว่าเสื้อเชิ้ตแบบธรรมดา ดูเรียบๆน่าเบื่อ วันนี้ถ้าเรานำ ไอเทมมามิกซ์แอนดแมตช์กันให้ดีละก็ คุณจะได้ลุคเก๋ ๆ ลุคใหม่ที่รับรองว่าต้องเลิฟ แถมเสื้อเชิ้ตกับการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ยังใส่ไปได้ทุกงานถูกกาลเทศะอีกด้วย วันนี้จึงมาแนะนำ ไอเดียมิกซ์ แอนด์ แมตช์เสื้อเชิ้ตมาให้ดูกัน บอกเลยมีทั้งลุคหล่อเนี้ย, เท่ๆ, ลุคสบายๆชิวๆ และเซ็กซี่ครบรส ใครชอบแบบไหนก็จัดเลยจ้า หล่อเนี้ยบ โดยการใส่เสื้อเชิ้ตกับสูทเข้ารูปพร้อมทั้งติดโบว์ทักซิโด้หรือ ผูกเนคไทคุณก็จะดูสุภาพ แบบเป็นทางการอีกด้วย     เพียงแค่คุณพับแขนเสื้อเชิ้ตและแขนเสื้อสูทขึ้นหรือไม่ผูกเนคไท...
 • you-got-the-job

  เลือกเสื้อผ้าไปสัมภาษณ์อย่างไรให้ได้งาน?

  แต่งตัวอย่างไรให้ได้งาน บุคลิกภาพดี แต่งตัวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง มี ชัยไปกว่า ครึ่ง ในการสัมภาษณ์งาน                บุคลิกภาพที่ดีนั้นเริ่มมาจาก การมีความคิดและจิตใจที่ดีโดยแสดงออกผ่านทางภาพลักษณ์ การพูดจา และ การถ่ายทอดเป็นการกระทำ ซึ่งบุคคล นี้เป็นผู้ที่สามารถมองสิ่งต่างๆได้อย่างเป็นกลางตามความเป็นจริงและถูกต้องสามารถวิเคราะห์เหตุการณ์ต่างๆ ตามความเหมาะสม และสามารถปรับตัวเข้าสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี ผู้ที่มีบุคลิกภาพที่ดีนั้นย่อมเป็นประโยชน์ต่อการทำงาน หรือการอยู่ร่วมในสังคมอย่างมากซึ่ง คนที่มีบุคลิกภาพที่ดีย่อมได้เปรียบในการสัมภาษณ์งานบุคลิกภาพ เป็นภาพรวมที่บุคคลแสดงออกไป โดยรู้ตัวหรือไม่รู้ตัว...
 • Viz_SkyBlueSS15

  ใส่เสื้อเชิ้ตอย่างไรให้เหมาะกับรูปร่างตัวเอง

  ใส่ให้เหมาะกับรูปร่างก็ช่วยเสริมความหล่อให้คุณได้   คนเราจะดูดีได้นอกจากนิสัย หน้าตา บุคลิกท่าทางแล้ว เสื้อผ้าก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราดูดี ดูเท่ และดูหล่อขึ้นได้ในสายตาผู้พบเห็น (โดยเฉพาะสาว ๆ) เรามีคำแนะนำการใส่เสื้อเชิ้ต มาฝากหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาวิธีการใส่เสื้อเชิ้ต แบบที่ใส่ให้เหมาะกับรูปร่างและก็ช่วยเสริมความหล่อให้คุณได้   เคล็ดลับใส่เสื้อเชิ้ตให้ดูดี เสื้อเชิ้ตจะดูดี เมื่อคุณใส่ขนาดที่พอดีกับคุณ ซึ่งถ้าหากไม่แน่ใจว่าตัวเองใส่ไซส์ไหน ให้ลองไปถามคนขายที่ร้านค้าหรือร้านตัดเสื้อ เพื่อที่เขาจะได้วัดขนาดตัวและแนะนำได้อย่างถูกต้องความยาวของแขนเสื้อควรยาวเลยข้อมือลงมาประมาณ 1 นิ้ว และเมื่อสวมสูททับไปแล้ว จะต้องเห็นแขนเสื้อโผล่ออกมาจากสูทราว 1/4 นิ้ว   ปกคอเสื้อควรมีขนาดที่พอดีรอบคอ ไม่แน่นจนเกินไป...
 • S__6447117

  ทำไมผู้ชายถึงหลงรักเสื้อเชิ้ตอ๊อกฟอร์ด?

    เสื้อเชิ้ตผ้าอ๊อกฟอร์ดเป็นเสื้อเชิ้ตชนิดหนึ่งที่ผู้ชายหลายๆคนหลงรักเพราะว่าเป็นเสื้อเชิ้ตที่เหมาะกับการใส่ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใส่ไปทำงาน ใส่ไปงานเลี้ยง หรือใส่ไปเที่ยวในวันสบายๆ ที่สำคัญสำหรับเสื้อเชิ้ตผ้าอ๊อกฟอร์ดยังสามารถเปลี่ยนลุคให้คุณดูแตกต่างได้อย่างน่ารักและทันสมัยการใส่เสื้อเชิ้ตผ้าอ๊อกฟอร์ด ยังเพิ่มความโดดเด่นแบบแคชชวลให้คุณได้เป็นอย่างดี เพราะเมื่อคุณใส่เสื้อแบบพอดีตัว มันก็ทำให้บุคลิกของคุณนั่นเปลี่ยนไปอีกรูปแบบ   มาทำความรู้จักผ้าอ๊อกซ์ฟอร์ด (Oxford) กันสักหน่อย มันคือผ้าที่กึ่งสปอร์ตกึ่งทางการ ใส่ง่ายและทนทาน ดูด้วยตาเนื้อผ้าไม่บางมาก เนื้อผ้าหนามีน้ำหนัก แต่อย่าคิดว่าเป็นผ้าที่มีความหนาแล้วจะใส่ไม่สบายเพราะ ผ้าอ๊อกซ์ฟอร์ด เป็นผ้าหนาที่มีความเบาบาง ดังนั้นคุณจึงใส่สบาย ผ้านุ่มโดนใจ ที่สำคัญ ไม่ร้อน เมื่อซักบ่อยๆ ก็ไม่เป็นขุยหรือขนแมว ไม่จำเป็นต้องรีดให้เรียบเนี้ยบกริบนัก ก็สามารถใส่ออกมาดูดีได้ เรียกว่าซักเสร็จตากแห้งแล้ว...
 • colourful shirts

  จิตวิทยาเลือกสีเสื้อเพื่อความสำเร็จ

  เคล็ดลับของการแต่งกายให้ประสบความสำเร็จในการทำงาน คือ ความมีสไตล์เป็นของตนเอง บนพื้นฐานของความเรียบง่าย มีความภูมิฐานน่าเชื่อถือ ไม่ควรเลือกผ้าที่ยับง่าย     แต่งตัวให้ดูดีมีบุคลิก เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ให้กับตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องใช้เสื้อเชิ้ตหรือเสื้อผ้าที่มีราคาแพงเสมอไป แต่เพียงแต่ต้องตัดเย็บให้เรียบร้อย แบบดูดี รีดเรียบ และ สี ก็เป็นสิ่งจำเป็น ต้องดูให้เหมาะสมกับงาน สถานที่ และตัวเองด้วยสีแต่ละสีนั้นให้ผลในทางจิตวิทยา ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นให้คนเรามีความรู้สึกต่างกันไปตามสีนั้น ไม่ว่าจะเป็นรู้สึกผ่อนคลาย, เยือกเย็น, หม่นหมอง ฯลฯ   # สีดำ คือสีแห่งการควบคุมและพลังอำนาจ เป็นสีที่นิยมกันในวงการแฟชั่นเพราะมันทำให้ผู้สวมใส่ดูผอมบางขึ้น มันยังดูสง่าและไม่ตกยุค...
 • menstyling

  เลือกเสื้อเชิ้ตอย่างไรให้เหมาะกับสีผิว

  “เคล็ดลับการเลือกสีเสื้อเชิ้ตให้เหมาะกับสีผิว”   การที่จะเลือกเสื้อเชิ้ตให้เหมาะกับคุณแล้ว สีเสื้อยังมีส่วนสำคัญอยู่มากที่จะบ่งบอกความเป็นคุณนอกจากนี้สียังบ่งบอกอารมณ์ของคุณในทางจิตวิทยาในวันนั้นด้วย ประเภทของสี สีถูกแบ่งออกตามความแตกต่างของโทนเป็นสองประเภทใหญ่ ๆ คือ สีโทนร้อน และสีโทนเย็นประเภทสีโทนร้อนจะได้แก่ สีเหลือง สีส้ม สีแดง สีน้ำตาล เป็นต้น สีโทนนี้ให้ความรู้สึกสดชื่น มีพลัง ทำให้ผู้สวมใส่ดูกระฉับกระเฉง สดใส มีชีวิตชีวาประเภทสีโทนเย็น ได้แก่ สีเขียว สีฟ้า สีม่วง สีน้ำเงิน เป็นต้น สีโทนสีโทนนี้จะให้ความรู้สึกเย็น สงบ ให้อารมณ์ที่เป็นทางการ...
 • mens-fashion-advice-how-to-choose-classic-white-shirt

  ใส่เสื้อเชิ้ตอย่างไรให้เสริมบุคลิก?

  Shirt is timeless        การแต่งตัวเป็นการสะท้อนความเป็นตัวตน อัตลักษณ์ รสนิยมของแต่ละบุคคล และไม่มีคุณผู้ชายคนไหนปฏิเสธได้ว่าในตู้เสื้อผ้าไม่มีเสื้อเชิ้ตติดตู้อยู่ เสื้อเชิ้ตสามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันหยุด แต่…จะแต่งอย่างไรให้ดูดี น่าเชื่อถือ? วันนี้ Viz shirt ขอนำเสนอเคล็ดไม่ลับในการใส่เสื้อแล้วดูมีความเป็นมืออาชีพ    เสื้อเชิ้ตสีขาวสุดคลาสสิค  Classic white shirt is never out of style  ...